Vitamin B trong Saffron làm cho làn da trắng sáng và mịn màng

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp cụ thể hơn các loại vitamin B có trong nghệ tây và tác dụng của chúng đối với da

  • Vitamin B6 (pyridoxine) có tỉ lệ rất cao trong nghệ tây. Vitamin B6 hoạt động như một coenzyme để giúp chuyển đổi tryptophan thành niacin. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa protein, chất béo và carbohydrate. Không có vitamin này, cơ thể mệt mỏi, da khô hoặc sản xuất nhiều bã nhờn, dễ bị viêm.
  • Vitamin B1 (thiamine) trong itamine là một chất cực kỳ quan trọng để duy trì các hoạt động của tế bào và ngăn ngừa lão hóa. Vitamin B1 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ hiệu quả việc điều trị mụn trứng cá, trị mụn ẩn, giúp làm săn chắc da, làm mịn và làm trắng làn da cực kỳ hiệu quả.
  • Vitamin B2 (riboflavin) có tác dụng chính là làm giảm sự tiết bã nhờn, chống viêm và hỗ trợ quá trình điều trị mụn trứng cá hiệu quả hơn.
  • Vitamin B3 (Niacin) làm ẩm da và giảm đỏ, viêm hiệu quả. Nó cũng giúp tạo lớp sừng của da, giúp giữ ẩm và ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn.
  • Vitamin B9 (Folate) là coenzyme của nhiều quá trình trao đổi chất trong cơ thể, cần thiết để tạo ra các tế bào mới, bao gồm hồng cầu và bạch cầu. Vitamin B9 gián tiếp hỗ trợ da thông qua các cơ quan nội tạng và máu. Khi cơ thể thiếu vitamin B9, hệ thống miễn dịch bị suy yếu, cơ thể yếu đi, khiến da nhợt nhạt và trông vô hồn.

Do đó, tất cả các vitamin sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện quá trình trao đổi chất và mang lại cho làn da đỏ hồng sức sống.

Nguồn: Saffron Chính hãng

Liên hệ tư vấn: 0777240557

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *