Tiến sĩ Lopresti cho biết cách uống saffron trị mất ngủ hiệu quả…

Bác sĩ Adrian Lopresti công bố liều lượng và cách dùng saffron trị mất ngủ hiệu quả 90% sau 7 ngày sử dụng.

Nếu bạn bị mất ngủ, bạn sẽ biết việc dùng thuốc hỗ trợ giấc ngủ mỗi đêm là cần thiết như thế nào. Đối với những người chọn sử dụng ma túy để “ngủ nhân tạo”, họ sẽ biết mình bị lệ thuộc và chịu những tác dụng phụ không mong muốn từ thuốc.

Tin vui cho những người bị chứng mất ngủ, một nghiên cứu mới do Tiến sĩ Adrian Lopresti của Đại học Murdoch thực hiện đã được công bố trên Tạp chí Y học Giấc ngủ Lâm sàng cho thấy những người bị mất ngủ có thể ngủ được. ngon từ việc sử dụng một loại thảo mộc có tên là saffron (nhụy hoa nghệ tây)

Trong suốt 28 ngày, tổng số 63 tình nguyện viên bị mất ngủ được uống chiết xuất nhụy hoa nghệ tây với liều 14mg, hai lần mỗi ngày hoặc giả dược. Các đối tượng không được cho biết liệu họ được cho uống nghệ tây hay giả dược.

Tình trạng sức khỏe của tình nguyện viên: Tất cả những người tình nguyện từ 18 đến 70 tuổi bị mất ngủ (nhưng vẫn khỏe mạnh), không được điều trị trầm cảm, đã không dùng bất kỳ loại thuốc nào (ngoài thuốc tránh thai) trong ít nhất bốn tuần.

Kết quả dựa trên Chỉ số Mất ngủ nghiêm trọng (ISI) được ghi lại vào các ngày 7, 14, 21 và 28. Câu hỏi về giấc ngủ phục hồi (RSQ) và Tạp chí Giấc ngủ Pittsburgh (PSD) đã được báo cáo. được thu thập vào các ngày -1, 0, 3, 7, 14, 27 và 28.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

Dựa trên dữ liệu thu thập được từ 55 người tham gia, nhụy hoa nghệ tây (saffron) có liên quan đến sự cải thiện nhiều hơn trong tổng điểm ISI (p = 0,017), tổng điểm RSQ (p = 0,029) và xếp hạng chất lượng giấc ngủ PSD (p = 0,014) so với giả dược. Saffron được dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ nào được báo cáo. Trên thực tế, hầu hết những người tình nguyện dùng nghệ tây đều nhận thấy những cải thiện về giấc ngủ trong vòng bảy ngày kể từ khi bắt đầu điều trị.

Tiến sĩ Lopresti cho biết kết quả từ nghiên cứu của Đại học Murdoch chỉ ra rằng chiết xuất nghệ tây tiêu chuẩn ở liều 14mg, hai lần mỗi ngày trong 28 ngày đã cải thiện chất lượng giấc ngủ ở người lớn có giấc ngủ kém, với hầu hết những thay đổi này xảy ra trong vòng 7 ngày đầu điều trị.

Tiến sĩ Lopresti cho biết: “Ngoài việc cải thiện giấc ngủ, nghiên cứu cho thấy nghệ tây được dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ nào được báo cáo.

Như vậy, theo kết quả nghiên cứu chứng minh rằng uống nhụy hoa nghệ tây ngày 2 lần với liều lượng 14mg / lần (tương đương 7- 8 sợi) giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Công bố này hoàn toàn đồng ý với những phản hồi từ khách hàng của chúng tôi về giá trị chứng mất ngủ của Zafranar Saffron.

Cách dùng saffron trị mất ngủ hiệu quả sau 7 ngàyNhững lưu ý để mua được saffron chất lượng để chữa bệnh mất ngủ hiệu quả.

Nhiều người nghĩ rằng mua saffron là giống nhau nhưng thực tế không phải vậy. Trên thị trường có nhiều loại saffron với giá cả và chất lượng ngày càng giảm như sau: Negin, Sargol, Pushal, Bunch, Konji. Từ loại Negin nhà sản xuất sẽ chọn loại sợi chất lượng cao hơn gọi là Super Negin. Và chỉ Negin và Super Negin mới có dược tính cải thiện các triệu chứng bệnh lý.

Cùng tên Negin, hay Super Negin, nhưng giá của mỗi nhãn hiệu khác nhau tùy theo độ tuổi của hoa.

Saffron (nghệ tây) có tuổi thọ 8 năm. Tuy nhiên, tuổi cây ra hoa có chất lượng dinh dưỡng cao nhất rơi vào thời điểm cây được 4 – 6 tuổi. Ở độ tuổi này khi ngâm saffron sẽ cho màu vàng rất tươi và đẹp (không có màu vàng đậm ngả sang cam hoặc vàng nhạt quá). Đặc biệt do được chọn từ những bông hoa đúng độ tuổi nên không có mùi hăng khó chịu như những cây quá non hoặc quá già. Đó là lý do tại sao cùng một loại saffron của các công ty khác nhau sẽ có hương vị và màu sắc khác nhau.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có các loại Super Negin, Negin, Sargol (đều màu đỏ), ba loại này nhìn bề ngoài rất giống nhau, rất khó phân biệt. Người mua chỉ có thể xem trên bao bì sản phẩm là loại nào mà thôi. Hoặc thông qua cảm nhận của bạn (đối với những khách hàng đã sử dụng saffron lâu năm, với nhiều nhãn hiệu saffron khác nhau có thể so sánh và tìm ra loại phù hợp cho mình, điều này rất tốn kém và mất thời gian).

Đừng lo: Với những đơn vị kinh doanh saffron uy tín bạn sẽ mua được hàng đúng chất lượng, đúng giá tại những nơi uy tín như siêu thị, nhà thuốc …

Mua saffron Zafranar chất lượng ở đâu tại Việt Nam.

Nhụy hoa nghệ tây Zafranar Saffron là loại Super Negin cao cấp (4-5 năm tuổi) được nhập khẩu qua đường chính ngạch từ Iran. Sản phẩm đang được bán tại các nhà thuốc Phano, nhà thuốc Pharmacity, siêu thị AEON, hệ thống Emart, Aeon Wellness, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, Cửa hàng xanh trực tuyến,… website Zafranar.com.vn

Bạn có thể xem chi tiết nơi mua hàng tại đây.

Nguồn: Đại học Murdoch

✧✧✧ NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ✧✧✧

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *