TÁC DỤNG SAFFRON CHO NGƯỜI CAO TUỔI

❤️HÃY QUAN TÂM SỨC KHOẺ CHO BỐ MẸ NGAY TỪ BÂY GIỜ . HÃY THỂ HIỆN TÌNH YÊU THƯƠNG HIẾU THẢO BẰNG MÓN QUÀ DUNG DỊ VÀ THIẾT THỰC NHẤT #SAFFRON

 
💥TÁC DỤNG SAFFRON CHO NGƯỜI CAO TUỔI
 
👉Dựa vào các bài nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra một số công dụng rất tốt của Saffron cho người cao tuổi.
 
ĐIỀU TRỊ VIÊM KHỚP
Một nghiên cứu của Ý cho biết rằng crocetin trong nghệ tây có thể làm giảm oxy hóa não, do đó tạo điều kiện cho điều trị viêm khớp. Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland, nghệ tây khác có hiệu quả trong việc làm giảm gout.
 
CHỮA MẤT NGỦ
Trong một nghiên cứu khác, crocin trong nghệ tây đã được tìm thấy để cải thiện giấc ngủ nhanh chón ở chuột thí nghiệm. Quan trọng hơn, hợp chất này không có tác dụng phụ sau khi chuột ngủ dậy.
 
CẢI THIỆN TRÍ NHỚ
Nhiều nghiên cứu cho thấy nghệ tây có hiệu quả trong điều trị học tập và suy giảm trí nhớ. Trong một nghiên cứu như vậy, dùng 30 mg Saffron mỗi ngày sẽ thấy sự cải thiện tình trạng đối với bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer.
 
CHỮA BỆNH HEN SUYỄN
Các báo cáo khoa học đã được công bố có nói đến về việc sử dụng saffron cho bệnh suyễn từ thời cổ đại. Y học cổ truyền từ nhiều quốc gia đã đề cập đến việc sử dụng nghệ tây làm việc này
 
TĂNG CƯỜNG TIÊU HÓA
Saffron được tìm thấy đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình tiêu hóa và điều trị các rối loạn tiêu hóa thông qua các hiệu ứng chống oxy hoá và chống viêm. Nó cũng cho thấy có lợi ích trong điều trị loét dạ dày ruột và viêm loét đại tràng loét.
 
CẢI THIỆN TIM MẠCH
Do tính chất chống oxy hoá, saffron giúp duy trì các động mạch và mạch máu khỏe mạnh. Và đặc tính chống viêm của gia vị cũng có lợi cho tim. Saffron là nguồn giàu chất riboflavin, một vitamin quan trọng cho tim. Crocetin là chất gián tiếp điều chỉnh mức cholesterol trong máu và làm giảm mức độ nghiêm trọng của chứng xơ vữa động mạch. Saffron cũng có thể hạ huyết áp, hạn chế các cơn đau tim.
 
LÀM LÀNH VẾT THƯƠNG
Saffron cũng có thể chữa lành vết thương, đặc biệt là những vết thương do bỏng. Saffron giảm các triệu chứng ở vết thương đốt.
 
PHÒNG CHỐNG UNG THƯ
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những con chuột ung thư được điều trị với chiết xuất từ ​​saffron cho thấy cải thiện tình trạng. Và crocin, hợp chất trong nghệ tây, đã ức chế sự phát triển của tế bào ung thư đại trực tràng (trong khi nó để các tế bào khỏe mạnh không bị ảnh hưởng). Nó cũng đã cho thấy hiệu quả tương tự trong trường hợp ung thư gan và tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó ngăn ngừa ung thư vú và bệnh bạch cầu.
 
———-❤️❤️❤️————
 
💁Giá bao rẻ toàn quốc cho khách sỉ
❤️Saffron- Nhuỵ Hoa Nghệ Tây sỉ lẻ giá tốt nhất
☎️ Hotline: 0777.240.557

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *