Cách sử dụng Nhụy Hoa Nghệ Tây – Saffron để có giấc ngủ ngon và sâu?

Saffron – Nhụy Hoa Nghệ Tây được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận là một loại gia vị thực phẩm hoàn toàn lành tính và an toàn cho sức khỏe con người. Vì Saffron là một loại thực phẩm, không phải là thuốc hay thực phẩm chức năng, nó có thể được sử dụng hàng ngày với liều lượng hợp lý mà không gây ra bất kỳ tác hại nào.

Phương pháp sử dụng nghệ tây cũng rất đa dạng, bao gồm:

🍀Sử dụng trong nấu ăn để tạo ra hương vị và màu sắc đẹp và hấp dẫn: bạn có thể ngâm Saffron trong nước ấm hoặc sử dụng cối để nghiền, sau đó tùy thuộc vào mỗi món ăn, có sự kết hợp khác nhau.

🍀Sử dụng như một loại trà hàng ngày

Đây cũng là những cách sử dụng Saffron phổ biến nhất, và có hiệu quả trong việc điều trị chứng mất ngủ nhanh thấy tác dụng nhất. Bạn có thể thả 7-10 sợi Saffron vào 200ml nước ấm, đợi khoảng 5-10 phút để màu hòa tan và tận hưởng 30 – 40 phút trước khi ngủ. Ngoài ra, bạn có thể trộn mật ong, đường phèn để tăng hương vị nếu muốn.

🍀Saffron cũng có thể được trộn với trà xanh, trà gừng, trà hoa cúc, trà hoa hồng, trà thảo dược hoặc sữa ấm đều rất hiệu quả. Lưu ý rằng với nước ấm khoảng 70-80 độ C, Saffron tan nhanh hơn và hương thơm lan tỏa nhiều hơn nước lạnh. Nếu #Saffron được pha với nước lạnh, bạn cần đợi 15-20 phút.

#SaffronChinhHang

Đường dây tư vấn: 0777240557

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *