SAFFRON – THỰC PHẨM CỰC KỲ TỐT CHO NÃO BỘ

Phát triển khả năng học và nhớ cho trẻ

Ở tuổi đi học, đặc biệt là vào đầu đời, khi trẻ tiếp xúc với kiến ​​thức và bài học, sự quan tâm của mẹ đối với thực phẩm cũng giúp bé phát triển trí tuệ và thể chất.

Để trẻ giữ trí nhớ tốt, trước tiên chúng phải có sự tập trung cao độ. Sau quá trình tiếp nhận, thông tin sẽ được lưu trong bộ nhớ. Trẻ sẽ nhớ thông tin này và sử dụng nó. để giải quyết khi bạn gặp phải một tình huống hoặc một công việc tương tự

Saffron vừa là thực phẩm cho não và hệ thần kinh cho trẻ em. Ngoài ra, nghệ tây saffron cũng có tác động tích cực đến hành vi, sự tập trung và trí nhớ của trẻ.

Cải thiện trí nhớ, tăng hiệu quả làm việc ở người lớn

Quên cuộc hẹn với đối tác của bạn? Quên thời gian? Công việc không thể tập trung? Đây là những câu chuyện hàng ngày của một số bạn trẻ.

Trái với niềm tin phổ biến, trí nhớ kém là vấn đề của tuổi già. Thật vậy, có rất nhiều nguyên nhân như nghiện rượu, căng thẳng, thiếu tập thể dục, mất ngủ trong một thời gian dài. người lớn có dấu hiệu sa sút trí tuệ. Bệnh không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Vì vậy, hãy dùng Saffronn hàng ngày để cải thiện trí nhớ và cải thiện sức khỏe não bộ, cũng như sự phát triển của bạn.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer ở ​​người già

Saffron sẽ giúp ức chế sự tổng hợp và lắng đọng amyloid trong não, do đó góp phần điều trị bệnh Alzheimer. Theo kết quả của một nhóm nghiên cứu ở Iran, bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer đã được thử nghiệm. Nghiên cứu này cho thấy với điều trị 16 tuần với liều 30 mg / ngày (chia làm 2 lần), nghệ tây giúp cải thiện tình trạng bệnh Alzheimer ở ​​bệnh nhân nhẹ đến trung bình mà không có tác dụng phụ.

Nếu được điều trị bằng nghệ tây trong 22 tuần, bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer có thể đạt được hiệu quả tương tự nếu họ được điều trị bằng Aricept (Alzheimer nhẹ hoặc trung bình) mà không gây ra hiện tượng nôn thông thường. với Aricept

Ngay cả ở tuổi 16 hay 60, chúng ta vẫn phải chiến đấu để chống lại sự suy giảm của trí nhớ

Đường dây nóng tư vấn: 0777240557

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *