Saffron tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ

Một trong những “bí quyết” sử dụng saffron mà không phải ai cũng biết là saffron giúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ giới tính, đặc biệt là ở nam giới.

Lịch sử Saffron tăng cường sinh lý

Thực tế trong hơn 3.000 năm, lịch sử đã ghi lại câu chuyện saffron tăng cường sinh lý bởi những ghi chép được truyền lại bởi Alexander Đại đế và Nữ hoàng Cleopatra. Các vị vua thời xưa thường xuyên sử dụng nghệ tây như một phương pháp cải thiện sinh lực hiệu quả.

Nhụy hoa nghệ tây được Nữ hoàng Cleopatra sử dụng để giữ gìn vẻ đẹp quyến rũ và ma lực khó cưỡng trước mỗi cuộc tình. Theo các nhà sử học, nhờ hương thơm thanh khiết và ánh vàng óng ả của nhụy hoa nghệ tây, Cleopatra luôn toát lên khí chất rạng ngời, sức sống dồi dào, bà sở hữu làn da đẹp mê hồn, vương giả trắng sáng như ánh trăng. Đàn ông thời bấy giờ, đặc biệt là các hoàng tử, tướng quân, hoàng đế đều mong muốn được một lần lọt vào tầm ngắm của hoàng hậu.

saffron tăng cường sinh lý

Thậm chí, có những ghi chép cho rằng, vẻ quyến rũ của Cleopatra không chỉ thu hút Hoàng đế Caesar mà còn khiến hai vị vua cai trị La Mã sau này là Marc Antony và Octavian phải quỳ gối dưới chân nàng, hương thơm quyến rũ và những bí mật ẩn giấu sau này khiến những chàng trai xung quanh Cleopatra phải đổ gục trước nàng, và có thậm chí có tin đồn cô ngủ với 100 nô lệ mỗi đêm cho thấy sức sống dồi dào của cô.

– Được trích dẫn trên website Kenh14.vn – (https://kenh14.vn/bi-mat-thu-vi-cua-saffron-gia-vi-dat-nhat-the-gioi-gan-1-ty-kg – Beautiful-the-wild-people-the-right-of-20181116091922266.chn)

Lịch sử là vậy, nhưng thực sự Saffron tăng cường sinh lý như thế nào?

Các nghiên cứu khoa học chứng minh khả năng tăng cường sinh lý của Saffron

Saffron được cho là có thể giúp cải thiện đời sống chăn gối – đặc biệt là ở những người đang dùng thuốc chống trầm cảm. Ví dụ, uống 30 mg nhụy hoa nghệ tây (~ 15 sợi) mỗi ngày trong 4 tuần đã cải thiện đáng kể chức năng cương dương so với giả dược ở nam giới bị rối loạn cương dương liên quan đến thuốc chống trầm cảm.
Ở phụ nữ bị “trầm cảm” do dùng thuốc chống trầm cảm, 30 mg saffron mỗi ngày (~ 15 sợi) trong 4 tuần giúp tiết ra nhiều chất nhờn hơn, giảm đau khi quan hệ và tăng ham muốn. các. “

– Thông tin được đăng trên Thư viện Y khoa Hoa Kỳ – (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3249922/)

saffron tăng cường sinh lý

Nhiều nghiên cứu đã được công bố trên các thư viện khoa học và tạp chí khoa học chứng minh khả năng tăng cường sinh lý của nghệ tây. Các nghiên cứu được thực hiện vào năm 2008, 2009 và 2019 chỉ ra tác dụng của saffron đối với một số hiện tượng sinh lý nam giới. Đặc biệt:

Nghiên cứu được thực hiện vào năm 2009 trên 52 người đàn ông vô sinh. Họ được cho uống nghệ tây và sữa ba lần một tuần trong 3 tháng. Sau đó, các mẫu tinh dịch (trước và sau khi sử dụng nghệ tây) được phân tích. Kết quả cho thấy chất chống oxy hóa trong nghệ tây có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng tinh trùng (về hình thái và khả năng vận động của tinh trùng ở nam giới).

Cũng trong một nghiên cứu năm 2009 được thực hiện trên 20 người đàn ông bị rối loạn cương dương. Mỗi ngày họ được cho uống một viên nghệ tây có chứa 200mg. Sau 10 ngày sử dụng liên tục, tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới được cải thiện rõ rệt. Một đánh giá khác của nghiên cứu

tác dụng của nghệ tây đối với rối loạn chức năng tình dục

cũng vừa được thực hiện vào năm 2019. Kết quả nghiên cứu này chỉ ra rằng các hoạt chất trong nghệ tây có tác dụng cải thiện tình trạng rối loạn chức năng tình dục. Và ảnh hưởng của chúng khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của rối loạn chức năng tình dục.

saffron tăng cường sinh lý

Như vậy, ở một mức độ nào đó saffron vẫn được các kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng có tác dụng tốt đối với vấn đề sinh lý. Tuy nhiên, những nghiên cứu này cũng nêu rõ rằng vẫn cần một số nghiên cứu chuyên sâu hơn, với phạm vi đối tượng lớn hơn để chắc chắn về tác dụng của saffron trong việc cải thiện sinh lý, kích thích ham muốn. và điều trị vô sinh nam. Người dùng nói về Saffron tăng cường sinh lý Trong cộng đồng phòng,

Tác dụng của saffron giúp tăng cường sinh lý Được bàn luận rất sôi nổi, thậm chí nhiều chị em còn khẳng định nhờ saffron mà “thừa nước đục thả câu”, nhất là phụ nữ sau sinh nội tiết tố nữ suy giảm khiến chị em bị khô hạn, đau rát. bỏng rát khi quan hệ tình dục. Nhiều chị em còn mua cho chồng uống cùng và thấy rõ cả chuyện chăn gối, thoải mái của cả hai khiến hạnh phúc lứa đôi càng thêm thăng hoa.Nhiều khách hàng nam cũng phản hồi tích cực

Tác dụng tăng cường sinh lý của saffron.

phản hồi của khách hàng về thuốc tăng cường sinh lý

phản hồi của khách hàng về thuốc tăng cường sinh lý

Vì vậy, đối với cả phụ nữ cũng như nam giới, saffron thực sự là bí quyết cho một cuộc yêu lâu dài và gắn kết hơn. Cách sử dụng saffron tăng cường sinh lực cũng rất đơn giản. Chỉ cần dùng 20-30 sợi saffron cho vào bình nước 500ml, dùng cả ngày thay nước lọc sẽ cảm nhận được hiệu quả.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *