Saffron SALAM đồng hành chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai

Saffron SALAM được Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em (Bộ Y tế) tin tưởng tham gia Đề án chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai trong thời đại 4.0.

Mang thai là thiên chức của người phụ nữ, khi mang thai hầu như bà mẹ nào cũng mong muốn con yêu của mình được khỏe mạnh từ khi còn trong bào thai cho đến khi trưởng thành. Quá trình mang thai luôn đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt cho cả mẹ và thai nhi.

Saffron SALAM trong cẩm nang Chăm sóc sức khỏe bà bầu thời đại 4.0

Được giới thiệu trong sổ tay chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em của phụ nữ mang thai em, Bộ Y tế, Saffron SALAM là sản phẩm mà Saffron VIỆT NAM tự hào, bởi hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, quy trình sản xuất nghiêm ngặt (theo tiêu chuẩn hữu cơ) và sợi nhụy được thu hoạch ở độ tuổi “vàng” 4-5 năm tuổi. Chất lượng cũng luôn vượt trội nhất.

Ngoài tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000, HACCP,… Saffron SALAM còn là thương hiệu hiếm hoi trên thị trường đạt chứng chỉ ISO 3632, với hàm lượng crocin trong nhụy hoa nghệ tây SALAM đạt 270.

Saffron có chứa crocin, một chất chống oxy hóa mạnh, chống viêm nhiễm, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ mang thai và sau sinh.

Saffron VIỆT NAM luôn mong được đồng hành cùng phái đẹp trong thiên chức thiêng liêng này.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *