SAFFRON NHỤY HOA NGHỆ TÂY GIÚP KHỎE TRONG KỲ KINH NGUYỆT

😞 Ban bị mất ngủ?
😞 Bạn bị đau bụng trước và trong lúc hành kinh!
😞 Kinh Nguyệt bạn không đều và hãy bị trễ!

Saffron sẽ giúp bạn 😍😍😍

Phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất để chữa đau bụng kinh hoặc đau chu kỳ kinh nguyệt
Phụ nữ phải chịu đựng những tháng đau đớn và mệt mỏi hàng tháng. Bắt đầu từ 13-14 tuổi, kinh nguyệt trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của họ cho đến 50 tuổi. Và phụ nữ có xu hướng trở nên quen thuộc với chế độ hàng tháng này của một cảm giác khó xử, thay đổi tâm trạng và đau ở bụng dưới.

Thông thường mức độ chảy máu và đau khác nhau từng phụ nữ. Kéo dài trong 3-4 ngày, cơn đau thường nghiêm trọng và mệt mỏi đến nỗi hầu hết phụ nữ đều hướng về thuốc giảm đau, không thể chịu đựng nỗi đau và mệt mỏi nặng nề.

Nhưng những thuốc giảm đau này có nhiều tác dụng phụ và cản trở hoạt động tự nhiên của cơ thể.
Trong thời gian kinh nguyệt, niêm mạc máu bên trong của tử cung bắt đầu phá vỡ dẫn đến sự co thắt tử cung. Co thắt mạnh và không có máu cùng với thay đổi nội tiết tố dẫn đến đau bụng kinh nhẹ đến nặng.

Và Saffron là một loại thảo mộc tự nhiên tuyệt vời để điều trị đau bụng kinh. Nó có đặc tính giảm đau và sát trùng giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng cho các tĩnh mạch và cơ thắt chặt.

🚫Cảnh báo: Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng không nên dùng nghệ tây. Ngoài ra, nó không nên được thực hiện vượt quá 3mg mỗi ngày

📌Dùng 1 ít Saffron – nhụy hoa nghệ tây vào một ly sữa ấm. Uống trước khi đi ngủ vào ban đêm sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và giảm cơn đau.

Note: Chỉ có tác dụng đối với saffron Thật từ Iran không pha trộn

———-❤️❤️❤️————

💁Giá bao rẻ toàn quốc cho khách sỉ
❤️Saffron- Nhuỵ Hoa Nghệ Tây sỉ lẻ giá tốt nhất
☎️ Hotline: 0777.240.557

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *