Nhụy hoa nghệ tây Saffron hỡ trợ tuyệt vời để có một giấc ngủ ngon

Giấc ngủ có tác động rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Vì vậy, khi bạn mất ngủ, cơ thể bạn mất rất nhiều năng lượng.

Nhiều người ngày nay làm việc quá sức, gây căng thẳng thần kinh và mất ngủ. Người càng lớn tuổi, càng khó ngủ hoặc bồn chồn, và khi bạn ngủ, nó rất dễ nhảy.

Tôi có nhiều khách hàng bị mất ngủ lâu dài, cố gắng thử các phương pháp điều trị khác nhau, thậm chí dùng thuốc an thần, nhưng giấc ngủ không cải thiện. Mỗi ngày, sau khi thức dậy, sau khi uống thuốc, họ cảm thấy rất mệt mỏi, vô hồn và không còn năng lượng cho một ngày tỉnh táo.

Khi tâm trí mệt mỏi vì thiếu ngủ, chất lượng công việc cũng giảm đi ít nhiều. Với một tâm trí thiếu tập trung, việc tiếp thu thông tin chậm hơn và xử lý các vấn đề cũng ít nhạy cảm hơn. Hơn nữa, khi một người không thoải mái, nó ảnh hưởng đến giao tiếp và ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Sau một thời gian sử dụng thường xuyên và thường xuyên nhụy hoa nghệ tây, hầu hết khách hàng cảm thấy dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn, ngủ ít hơn vào ban đêm so với trước và đặc biệt là vào buổi sáng sau khi thức dậy. Tâm trí cũng được làm mới, năng động và tràn đầy năng lượng.

Làm thế nào để sử dụng nhụy hoa nghệ tây để đảm bảo hiệu quả?

Trước tiên, tôi phải nói rằng, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của mỗi người, khả năng hấp thụ và cuộc sống hàng ngày của anh ta, thời gian cần thiết để phát huy tác dụng của nhụy hoa và nghệ tây sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều . . Nhưng theo nguyên tắc chung, để cải thiện giấc ngủ, có hiệu quả khi dùng liều hàng ngày đều đặn mỗi ngày, từ một tuần đến hai tuần.

Cách dễ nhất để sử dụng là đặt 5 đến 7 sợi nghệ tây vào nửa lít nước và đợi 15 đến 20 phút để nhị hoa tạo ra màu vàng sáng.

Bạn có thể sử dụng nước bình thường hoặc nước nóng ở nhiệt độ dưới 60 độ. Nếu nhiệt độ nước quá cao, các vitamin tan trong nước sẽ bay hơi.

Trong những ngày đầu tiên, bạn có thể sử dụng 15 đến 20 sợi hoa nghệ tây và nghệ tây trong 1 ngày, khoảng 2 lít nước. Bạn có thể sử dụng nước nghệ tây nhúng vào nghệ tây thay vì nước bình thường mỗi ngày. Lưu ý: Đối với những người có thận yếu hoặc vào ban đêm, hãy hạn chế uống nước trước khi đi ngủ và tránh đi tiểu nhiều vào ban đêm.

Để được tư vấn thêm về nghệ tây nghệ tây vui lòng liên hệ với đường dây nóng 0777 240 557.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *