NHỤY HOA NGHỆ TÂY SAFFRON GIÚP GÌ CHO BỆNH ĐAU TIM?

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được chất chống oxy hóa trong nhụy hoa nghệ tây có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, trong đó có đau tim. Các Flavonoid, đặc biệt là Lycopene trong nghệ tây sẽ giúp tăng cường bảo vệ, giúp trái tim đập khỏe mạnh mỗi ngày.

Mới đây, một thử nghiệm lâm sàn tại Cục Y học và Trung tâm Nghiên cứu ma túy (Mỹ) đã cho thấy hiệu quả tích cực của loại gia vị này đối với các bệnh tim mạch. Phân nửa trong số 100 người tham gia vào liệu trình gặp các vấn đề về tim đã có sự chuyển biến tích cực đáng ngạc nhiên. Sức khỏe của họ cải thiện rất nhiều, đặc biệt tần suất lên cơn đau tim giảm dần. Nghiên cứu đã nhận định, chính sự hiện diện của Riboflavin và Crocetin trong thành phần nhụy hoa nghệ tây đã hỗ trợ giảm mức cholesterol xấu trong máu và mức độ nghiêm trọng của xơ vữa động mạch. Từ đó, nguy cơ đau tim cũng giảm. Ngoài ra, sự kết hợp của Crocetin và Safranal còn có khả năng tăng sản lượng kháng sinh.


Loại gia vị này vẫn chưa phổ biến rộng khắp Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng sử dụng cho mỗi lần dùng rất ít nên nhụy hoa nghệ tây vẫn được đánh giá cao về lợi ích kinh tế. Chúng ta chỉ cần dùng mỗi ngày vài sợi nhụy hoa là có thể ngăn ngừa bệnh lý tim mạch, kiểm soát lượng cholesterol trong máu, giữ huyết áp bình ổn,….
Nhụy hoa nghệ tây giúp giảm nguy cơ đau tim và các chứng tim mạch khác bằng cách tăng cường tuần hoàn máu. Với các khoáng chất hữu ích, loại gia vị này sẽ chăm sóc trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa các vấn đề về tim khác nhau giúp bạn vui sống mỗi ngày.

Nhụy hoa nghệ tây có thể dùng trong chế biến món ăn, dùng pha trà hay ngâm vào sữa để uống…..

Nguồn: Saffron Golpeech

———-❤️❤️❤️————

💁Giá bao rẻ toàn quốc cho khách sỉ
❤️Saffron- Nhuỵ Hoa Nghệ Tây sỉ lẻ giá tốt nhất
☎️ Hotline: 0777.240.557

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *