Nhụy hoa nghệ tây giúp tăng đề kháng phòng dịch corona

Saffron có tác dụng tăng sức đề kháng ngăn chặn đại dịch Corona hiệu quả

Theo báo cáo khoa học của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ, nhụy hoa nghệ tây (Saffron) có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Saffron cũng là một “thần dược” được ứng dụng trong y học cổ truyền của Iran, được người dân Iran sử dụng hàng ngày để giảm thiểu bệnh tật. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tăng cường sức đề kháng vượt trội nhất, người tiêu dùng nên chọn loại saffron được chứng nhận ISO 3632.

Để sử dụng Nghệ tây Tăng cường miễn dịch, bạn có thể ngâm nghệ tây với mật ong, và các vị thuốc khác như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, tam thất. Saffron tăng cường miễn dịch; mật ong kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả; Đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sinh lực, bồi bổ sức khỏe. Kết hợp cả 3 nguyên liệu quý này sẽ là kháng sinh tự nhiên tốt cho sức khỏe để phòng chống bệnh tật, hạn chế khả năng lây nhiễm các bệnh đường hô hấp.

Saffron-ngâm mật ong-đông trùng hạ thảo --- kháng sinh-tự nhiên-cho-sức khoẻ

Nghệ tây ngâm mật ong và đông trùng hạ thảo – kháng sinh tự nhiên tốt cho sức khỏe

Nhờ những tác dụng hữu ích như vậy, saffron sẽ là phương pháp tăng sức đề kháng phòng the không thể bỏ qua cho mọi gia đình.

Trích dẫn báo cáo của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ về tác dụng tăng cường sức đề kháng của nghệ tây: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4744354/

Bổ sung thêm đông trùng hạ thảo

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, đông trùng hạ thảo vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh liên quan đến phổi, lọc nicotin, tăng miễn dịch tế bào và ức chế miễn dịch tế bào đặc. Đặc biệt nó còn bồi bổ sức khỏe, có tác dụng chống mệt mỏi, lưu thông khí huyết.

Cordyceps-hữu ích-trong-hỗ trợ-cải thiện-hệ thống miễn dịch

Trong đông trùng hạ thảo có chứa hai hợp chất đặc biệt quan trọng là Cordycepine và Adenosine, tuy nhiên không phải loại đông trùng hạ thảo nào cũng có hàm lượng hai hợp chất này cao, hàm lượng Cordycepine trong đông trùng hạ thảo từ 5,0 – 7,5mg, Adenosine 2,8 – 3,5mg là tốt nhất, người tiêu dùng cần cần chú ý đến hàm lượng của 2 hợp chất này để đảm bảo mua được đông trùng hạ thảo nguyên con chất lượng, giá rẻ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cũng rất đơn giản, có thể dùng trực tiếp, pha trà, ngâm mật ong, ngâm rượu.

Trang mạng: https://saffron.vn/

Theo Sức khỏe đời sống

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *