Nguy cơ tìm ẩn stress mất ngủ và hướng cải thiện hiệu quả…

Căng thẳng mất ngủ được nhắc đến nhiều khi chúng ta có triệu chứng khó ngủ vì suy nghĩ quá nhiều hoặc mất ngủ. Tùy từng đối tượng khác nhau mà tình trạng căng thẳng, mất ngủ cũng có những mức độ ảnh hưởng khác nhau. Hầu hết căng thẳng, stress đều rút ngắn thời gian ngủ, gây mất ngủ, biến chứng trầm cảm.

Theo BS Huỳnh Tấn Vũ (Bác sĩ chuyên khoa II – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM)

Mất ngủ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy cơ thể đang phản ứng với vấn đề căng thẳng, nếu khắc phục được tình trạng này chúng ta sẽ ổn định sức khỏe nếu không khắc phục sẽ thiếu một số chất thích ứng với vấn đề. Căng thẳng dẫn đến tình trạng mất ngủ kéo dài và trầm trọng hơn, đồng thời dẫn đến trầm cảm và các bệnh tật phát sinh.

Căng thẳng hay còn gọi là căng thẳng thần kinh, là một yếu tố vật lý, hóa học, cảm xúc khiến tinh thần bất ổn. Nếu cơ thể không thích ứng được với vấn đề stress sẽ gây ra hàng loạt các biểu hiện như: Mất ngủ, trầm cảm, khởi phát bệnh tiềm ẩn ngày càng nặng có thể dẫn đến tử vong.

Theo thống kê của Bộ Y tế, tại Việt Nam có khoảng 15% dân số mắc các chứng rối loạn tâm thần phổ biến liên quan đến stress.

Điều đáng nói, nhiều người còn mơ hồ về bệnh khiến việc chẩn đoán và điều trị sớm gặp nhiều khó khăn.

Từ căng thẳng mất ngủ đã quá quen thuộc rồi, nhưng bạn đã hiểu hết về nó chưa? Để giúp chúng ta lưu ý và phát hiện để sớm cải thiện những tình trạng này trước khi chúng mang lại những hậu quả tiêu cực.

Hãy cùng xem tâm sự về stress, mất ngủ, nỗi ám ảnh của toàn xã hội và cách chữa bệnh từ saffron.

Thoát khỏi tình trạng căng thẳng mất ngủ kéo dài bằng cách uống 2 ly saffron Zafranar mỗi ngày.

Một nghiên cứu mới do Tiến sĩ Adrian Lopresti từ Đại học Murdoch thực hiện đã được công bố trên Tạp chí Y học Giấc ngủ Lâm sàng cho thấy những người bị chứng mất ngủ có thể có một giấc ngủ ngon nhờ sử dụng loại thảo mộc có tên là saffron (nhụy hoa nghệ tây) mà không có tác dụng phụ. .

Cách đơn giản để chữa mất ngủ căng thẳng từ nghệ tây là ngâm 7-8 sợi nhụy hoa nghệ tây trong 250ml nước ấm (70 độ) trong khoảng 15 phút để sợi nhụy hoa nghệ tây trong nước có màu vàng óng.

Ngày uống 2 lần sau bữa ăn sáng và tối trước khi đi ngủ 30 phút hoặc pha sẵn vào chai để uống dần trong ngày. Bạn sẽ cảm thấy giấc ngủ của mình dần được cải thiện.

Ghi chú: Khi hết saffron vào nước 1, bạn có thể cho thêm nước để uống. 2. Kỳ thị bạn có thể ăn được.

Mua saffron ở đâu Zafranar chất lượng tại Việt Nam.

Nhụy hoa nghệ tây Zafranar Saffron là loại Super Negin cao cấp (4-5 năm tuổi) được nhập khẩu qua đường chính ngạch từ Iran. Sản phẩm đang được bán tại các nhà thuốc Phano, nhà thuốc Pharmacity, siêu thị AEON, hệ thống Emart, Aeon Wellness, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, Cửa hàng xanh trực tuyến,… website Zafranar.com.vn

Bạn có thể xem chi tiết nơi mua hàng tại đây.

Cần tư vấn vui lòng gọi hotline: (028) 3849 5412 –

✧✧✧ NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ✧✧✧

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *