SAFFRON HỘ TRỢ CẢI THIỆN RẤT HIỆU QUẢ CHO TIM MẠCH VÀ HUYẾT ÁP

Các bệnh tim mạch và mạch máu bao gồm: tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, bệnh van tim, suy tim, xơ vữa động mạch, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, bệnh tim bẩm sinh … được phân loại là một trong những bệnh gây ra tỷ lệ tử vong và đột quỵ cao.


Huyết áp cao là một căn bệnh đe dọa đến tính mạng và các di chứng thần kinh nghiêm trọng như liệt nửa người, hôn mê và có thể thúc đẩy suy tim, thiếu máu cơ tim ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng. Huyết áp và nhịp tim được coi là hai “dấu hiệu sống” đi cùng nhau, nhiều người vẫn còn rất mơ hồ và khó nhận ra sự khác biệt giữa hai yếu tố này liên quan đến sức khỏe. Huyết áp cao là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch.⚱️ Theo y học, nghệ tây có màu đỏ, ấm và có mùi thơm dễ chịu, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe giúp kiểm soát cholesterol. , hạ huyết áp và ngăn ngừa bệnh tim mạch.


Saffron rất giàu carotenoids, là một chất chống oxy hóa có đặc tính chống viêm rất tốt, tồn tại dưới dạng các hợp chất crocetin carotene thúc đẩy lưu thông, giảm cholesterol trong máu và ngăn chặn mạch tích lũy của nó. Do đó, việc sử dụng Safran giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ đau tim và giữ cho chỉ số huyết áp ổn định. Do đó, nghệ tây được coi là thực phẩm tốt nhất để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tim mạch và huyết áp.

Một tách trà hoặc sữa nghệ mỗi ngày có thể giúp duy trì mức cholesterol, điều hòa huyết áp và duy trì nhịp tim ổn định. Đừng do dự, hãy sử dụng Nhụy Hoa Nghệ Tây ngay hôm nay!

Liên hệ tư vấn: 0777.240.557

1 thought on “SAFFRON HỘ TRỢ CẢI THIỆN RẤT HIỆU QUẢ CHO TIM MẠCH VÀ HUYẾT ÁP”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *