Công bố kết quả nghiên cứu nhụy hoa nghệ tây saffron trị ung…

Nếu bạn thực sự quan tâm saffron saffron có thể chữa được bệnh ung thư như lời đồn đại. Xem báo cáo kết quả nghiên cứu của nhóm khoa học – Tây Ban Nha xuất bản năm 1996 và đăng trên tạp chí Pubmed.gov – Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ – Viện Y tế Quốc gia.

Báo cáo khoa học chứng minh: Crocin, safranal và picrocrocin từ nhụy hoa nghệ tây (Crocus sativus L.) ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở người trong ống nghiệm.

Đội của: E fouano J 1, Alonso GL, Coca-Prados M, Fernandez JA. (Sección de Biotecnología, Vùng Acaduto de Desarrollo, Đại học de Castilla-La Mancha, Albacete, Tây Ban Nha.)

Chiết xuất nghệ tây (Crocus sativus L.) được báo cáo là có thể ức chế sự phát triển tế bào của các tế bào khối u ở người.

Để nghiên cứu tác dụng ức chế tế bào ung thư của các hợp chất dành riêng cho nghệ tây, các nhà khoa học đã phân lập crocin, crocetin, picrocrocin và safranal.

KẾT QUẢ: Liều lượng ức chế tăng trưởng tế bào 50% (LD50) trên tế bào HeLa là 2,3 mg / ml đối với dịch chiết etanolic của nhụy hoa khô, 3 mM đối với crocin, 0,8 mM đối với safranal và 3 mM đối với picrocrocin. Crocetin không cho thấy bất kỳ tác dụng. Các tế bào được xử lý bằng crocin biểu hiện rộng rãi giống tế bào chất, tế bào chất, tế bào chất và nhân pyride, gợi ý cho sự cảm ứng của quá trình apoptosis. Xem xét khả năng hòa tan trong nước và hiệu quả ức chế tăng trưởng cao của nó, crocin là một hợp chất trong nghệ tây có nhiều hứa hẹn hơn để thử nghiệm như một chất điều trị ung thư.

Xem chi tiết công bố của nghiên cứu với Zafranar Saffron để hiểu saffron thực sự hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào.

Nhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiNhụy hoa nghệ tây Saffron ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở ngườiXem thêm các báo cáo nghiên cứu khoa học về công dụng của nghệ tây (saffron) đối với sức khỏe: tại đây

nhụy hoa nghệ tây saffron zafranar

Nhụy hoa nghệ tây Saffron Zafranar là Super Negin chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất được nhập khẩu qua đường chính ngạch từ Iran. Sản phẩm đang được bán tại hệ thống nhà thuốc của Phano, Pharmacity, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, AEON Tân Phú, trực tuyến Bách hóa Xanh, Tiki, Shopee …

Xem chi tiết cửa hàng tại đây.

KHUYẾN MÃI ZAFRANAR SAFFRONNhững điều chưa ai nói về nghệ tây (saffron):

Nhụy hoa nghệ tây (saffron) không phải là thuốc hay thực phẩm bổ sung mà saffron chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm với nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Có nhiều loại Saffron với chất lượng giảm dần như sau: Super Negin, Negin, Sargol (Allred), Saffron thread – Pushal, Bunch, Konji. Loại tốt duy nhất, Negin, hoặc cao hơn, Super Negin, có đặc tính y học giúp cải thiện các triệu chứng.

các loại nghệ tây

✧✧✧ NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ✧✧✧

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *