Cơn sốt quà tặng Tết "vàng đỏ" Saffron SALAM lại nhộn nhịp dịp cuối năm

Dù còn gần 2 tháng 20 ngày nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng thị trường quà Tết đã vô cùng sôi động, cơn sốt quà Tết với Saffron SALAM “vàng đỏ” theo trào lưu tặng quà. khỏe mạnh trở nên nhộn nhịp hơn.

Quà tết

Thời điểm này, hầu như các doanh nghiệp đang đau đầu lựa chọn bộ quà tết để tặng đối tác, khách hàng và nhân viên. Hiểu được nhu cầu tri ân của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác thân thiết, Saffron VIỆT NAM luôn có những bộ quà tặng đặc biệt giúp bạn / công ty lựa chọn những món quà Tết phù hợp với đối tác. Mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thông qua những món quà sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Quà tết

Bộ quà tặng Saffron SALAM là sản phẩm quà tặng sức khỏe cao cấp nhất mà Saffron VIỆT NAM đang cung cấp, được nhiều doanh nghiệp lớn như PNJ, Vietcombank … lựa chọn.

Quà tết

Là món quà Tết “cực chất” 2021, được trồng tại thánh địa Mashhad Iran, nơi giao thoa đất trời, hấp thụ tinh hoa trong 5 năm để có được những sợi nhụy 5 năm tuổi cao nhất, Saffron SALAM mang lại nhiều lợi ích, duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu. , tâm trạng rạng rỡ.

Với mức giá 450 triệu đồng / kg, Saffron SALAM đang tạo nên “cơn sốt”, được săn lùng ráo riết bởi độ quý, sành điệu và an toàn trong giới nhà giàu, phụ nữ.

Quà tết

Saffron VIỆT NAM là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quà tặng sức khỏe doanh nghiệp. Sản phẩm của Saffron VIỆT NAM là kết quả của sự kết hợp giữa nghệ thuật sáng tạo tinh tế về hình thức bên ngoài và chất lượng sản phẩm tuyệt vời bên trong mà đội ngũ chúng tôi muốn gửi đến khách hàng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe. tốt nhất về một món quà.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *