Cách nhận biết Saffron chính hãng

Có rất nhiều cách nhận biết Saffron chính hãng để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, giá cả. Một trong những cách dễ dàng nhất mà người tiêu dùng có thể kiểm tra là thông qua tem chống hàng giả, quét mã QR và địa chỉ mua hàng uy tín.

Nghệ tây là mặt hàng cao cấp, có giá trị lớn và đang được thị trường trong nước ưa chuộng. Do đó, có rất nhiều đơn vị làm hàng giả, hàng nhái để thu lợi bất chính. Saffron VIỆT NAM – Trung tâm phân phối Saffron chính hãng Lớn nhất Việt Nam – đảm bảo sản phẩm Saffron nhập khẩu từ Iran về nước là hàng thật và cam kết hoàn tiền 500% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái do công ty chúng tôi phân phối.

Hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Một vấn đề đau đầu nữa là hàng giả quá tinh vi, nếu không phải là chuyên gia thì khó có thể phân biệt bằng mắt thường khiến nhiều người tiêu dùng chần chừ, bỏ qua những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. gia đình.

Đến danh tính Saffron chính hãng và được phân phối bởi Saffron VIỆT NAM, việc kiểm tra có thể được thực hiện theo một số cách:

Nhận biết Saffron chính hãng qua tem chống hàng giả

Cách thông thường để phân biệt saffron chính hãng dựa trên tem trên mỗi hộp Saffron. Tem chống hàng giả là loại tem đặc biệt được sử dụng như một giải pháp đơn giản và trực tiếp để chống hàng giả. Tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm nhằm giảm thiểu nguy cơ sản phẩm bị trùng nhãn hiệu, kiểu dáng, giúp nhà sản xuất đưa hàng thật, hàng thật đến tay người tiêu dùng.

Giấy chứng nhận in tem chống hàng giả của Bộ Công an

Giấy chứng nhận in tem chống hàng giả của Bộ Công an

Ngày 25/4/2019, Trung tâm Kỹ thuật nghiệp vụ Bộ Công an xác nhận đã sản xuất được tem chống hàng giả để cấp:

Địa chỉ: Số 66-68 Trần Xuân Soạn, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, ​​thành phố Hà Nội

Giấy phép kinh doanh số 0107961038 Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 14/08/2017.

Quy cách tem: tem được làm bằng giấy decal sử dụng công nghệ phát quang, kích thước 12x25mm, hình chữ nhật

Tem chống giả dược trên sản phẩm Saffron Salam

Tem chống giả dược trên sản phẩm Saffron Salam

Tem chống giả dược trên các sản phẩm Saffron Bahraman

Tem chống giả dược trên các sản phẩm Saffron Bahraman

Nhận biết Saffron chính hãng bằng cách quét mã QR

Phân biệt Saffron chính hãng bằng cách quét mã QR. (Mã QR là mã vạch hai chiều, dùng để mã hóa một loại thông tin nhất định). Mã QR có thể chứa địa chỉ web, thời gian diễn ra sự kiện, thông tin liên hệ, địa chỉ email, tin nhắn SMS, văn bản hoặc thậm chí thông tin vị trí.

Lưu ý khi quét mã vạch các sản phẩm chính gốc từ Saffron Việt Nam:

1. Mã vạch trên các sản phẩm Bahraman, Badiee, Edman,… là bản gốc của công ty (ví dụ đối với sản phẩm Bahraman Saffron thì Bahraman ở Iran). Đây là mã vạch quốc tế. Lưu ý sử dụng phần mềm quét mã vạch QUỐC TẾ để quét. (Sử dụng iCheck, Scan, .. hoặc phần mềm tiếng Việt có thể không chính xác)

2. Hiện nay, cơ quan GS1 (Hiệp hội mã số Châu Âu) là tổ chức uy tín của thế giới liên quan đến vấn đề mã vạch này.

3. Phần mềm của GS1 có tên là iGepir (Tìm kiếm từ khóa GS1 trên Appstore hoặc Google Playstore sẽ ra). Lưu ý hướng dẫn khách hàng tải phần mềm này để quét mã vạch trên điện thoại. Nếu quá trình quét chính xác, nó sẽ xuất ra thông tin địa chỉ của nhà sản xuất.

Liên kết ứng dụng trên Appstore

Liên kết ứng dụng trên Playstore

Bạn chỉ cần mở ứng dụng quét mã QR, sau đó đưa ống kính camera sau của smartphone / tablet về phía mã QR để máy nhận diện. Sau đó bấm vào liên kết hiển thị khi quét mã để đến địa chỉ cài đặt ứng dụng tương ứng.

Địa chỉ mua uy tín

Nền tảng mua nghệ tây Uy tín cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Saffron VIỆT NAM là nhà phân phối Saffron lớn nhất Việt Nam với đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp được các cơ quan ban ngành công nhận. Ngoài ra, chúng tôi cũng công khai hợp đồng hợp tác với các đối tác lớn tại Iran để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mặc dù Saffron VIỆT NAM có nhiều chính sách đảm bảo chất lượng sản phẩm nhưng để giúp người tiêu dùng nhận biết Saffron chính hãng một cách rõ ràng và chính xác, chúng tôi đã có những biện pháp nhằm tối ưu hóa. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm Saffron một cách an toàn và tốt cho sức khỏe.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAFFRON VIỆT NAM

Trụ sở chính: 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom Hà Nội: 66 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam: 11 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@saffron.vn

Trang mạng: Saffron.vn

Hotline: 0862.36.36.22 | 1900.2525.68

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *