3 điều cần tránh khi mua Saffron Baby

Saffron Baby là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhụy hoa nghệ tây tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây có phải là một thương hiệu uy tín? Cần chú ý điều gì khi mua Saffron Baby?

Saffron Baby là gì?

Saffron Baby là một công ty gia đình có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực kinh doanh nghệ tây. Saffron Baby là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Ấn Độ và cũng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước. Sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây Saffron Baby Saffron được đóng gói và chia thành nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng.

>> Cùng tìm hiểu kỹ hơn Saffron là gì?
>> Tham khảo bảng Giá saffron

Saffron Baby là gì?

Saffron Baby là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có đơn vị nào tại Việt Nam nhập khẩu chính thức sản phẩm Saffron Baby.

Lưu ý khi mua Saffron Baby

Saffron Ấn Độ được đánh giá cao về chất lượng, màu sắc và hương thơm đặc trưng. Đây cũng là quốc gia mà hầu hết các món ăn đều sử dụng nhiều loại gia vị thực phẩm để tăng hương vị và màu sắc. Do đó, nhu cầu thị trường lớn và rất tiềm năng cho các nhà sản xuất saffron.

Đối với sản phẩm Saffron Baby tại thị trường Việt Nam, cần lưu ý một số điểm sau:

Chất lượng sản phẩm

Ấn Độ có vùng đất tên là Kashmir là vùng lãnh thổ tranh chấp giữa 3 nước Trung Quốc, Ấn Độ và Pakistan. Đây là nơi có khí hậu và thổ nhưỡng được cho là thích hợp nhất để trồng saffron. Sản lượng thu hoạch trong vụ hàng năm thường chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước.

Lưu ý chất lượng sản phẩm saffron khi mua

Lưu ý chất lượng sản phẩm saffron khi mua

Ngoài ra, cũng có một số công ty từ các nước lân cận đến đây thu mua sợi nhụy hoa nghệ tây rồi đóng gói, dán nhãn thương hiệu. Do đó, việc đảm bảo chất lượng, quy trình trồng và quy cách đóng gói ở mỗi đơn vị khác nhau. Ngoài ra, các quy trình này được nông dân địa phương thực hiện thủ công và khó kiểm soát. Vì vậy, chất lượng sản phẩm rất khó đánh giá chính xác.

Hầu hết chúng đều là hàng xách tay

Hầu hết các sản phẩm saffron trong nước có xuất xứ từ Ấn Độ đều là hàng xách tay, không qua đường nhập khẩu chính hãng. Vì vậy, việc xác định chất lượng, chính hãng hay không cũng là điều bạn cần lưu ý khi mua hàng.

Giấy chứng nhận

Lượng nghệ tây được sản xuất tại Ấn Độ chỉ đủ cung cấp cho nhu cầu trong nước. Vì vậy, lượng hàng xuất khẩu hầu như không có. Vì vậy, có thể các sản phẩm saffron có xuất xứ từ Ấn Độ chưa chắc đã được chứng nhận và cấp phép đầy đủ.

Cần lưu ý các giấy tờ liên quan khi mua hàng như giấy chứng nhận của công ty sản xuất, tem có logo công ty và một số giấy chứng nhận ATVSTP, các thành phần trong sản phẩm …

Mua saffron nhập khẩu chính ngạch ở đâu?

Không cần quá khó để tìm sản phẩm nhụy hoa nghệ tây chất lượng cao tại Việt Nam. Saffron Iran, sản phẩm được Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc FAO công nhận là tốt nhất thế giới.

Mua saffron nhập khẩu chính hãng tại Saffron VIỆT NAM

Mua saffron nhập khẩu chính hãng tại Saffron VIỆT NAM

Hiện tại, Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam, đơn vị nhập khẩu nghệ tây Iran Nguồn hàng lớn nhất Việt Nam, mang nguồn “vàng đỏ” Trung Đông này đến tay người tiêu dùng Việt Nam và rất dễ dàng, ai cũng có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất tại đây. Ngoài ra, các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tại Saffron VIỆT NAM đều đã được kiểm định và chứng nhận đầy đủ về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam

Số đăng ký: 0107961038 ngày 14/8/2017

Trụ sở chính: 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@saffron.vn

Trang web: Saffron.vn

Hotline: 0971.006.641 | 1900.2525.68

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *